LƯỢC VÀNG – Thần dược DỨT ĐIỂM VIÊM HỌNG mãn tính

LƯỢC VÀNG – Thần dược DỨT ĐIỂM VIÊM HỌNG mãn tính

  • – Lá cây Lược Vàng – Chữa dứt điểm viêm họng mãn tính an toàn, lành tính, đơn giản mà hiệu quả vô cùng..
  • – Ngày hôm nay tôi, Dược Sĩ của nhà thuốc đông y Mộc Linh Đường muốn chia sẻ với bà con cách chữa viêm họng, viêm họng mãn tính bằng lá cây lược vàng.
  • – Chỉ mong khiến thức thực tế hữu dụng này có thể tiếp cận được tới nhiều bà con có thể dễ dàng loại bỏ căn bệnh về đường hô hấp khó chịu này, cũng như phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm của nó gây ra.

 

  • – Anh Thiệu ở Gia lai vốn là một bệnh nhân bị Viêm Họng Mãn Tính hơn 10 năm nay. Anh chia sẻ, cứ vào độ thời tiết giao mua như thời gian gần đây là trước hết em cảm thấy ngay tình trạng ngạt mũi, khó thở, xuất hiện nhiều dịch mủ chảy nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do Viêm Xoang gây ra. Mà do dịch mủ chảy ngược từ mũi xuống vòm họng, cũng như mũi tắc không thể thực hiện hô hấp nên phải dùng miệng thay thế. Gió lạnh do hít thở đi qua vòm họng gây viêm nhiễm trong họng, tình trạng này xuất hiện và tái đi tái lại nhiều nên đã chuyển sang mãn tính 3, 4 năm trở lại đây.

 

  • – Từ đó cứ vào những ngày cuối cùng của năm, khi mà thời tiết thay đổi thất thường như thế này, những bệnh nhân như anh Thiệu với các chứng bệnh về đường hô hấp như: Ho, ho gió, ho khan, ho có đờm đặc, đau rát cổ họng, nuốt đau, đôi khi còn kèm thêm triệu chứng khàn tiếng nữa xuất hiện. Thực sự đã khiến anh cảm thấy vô cùng khó chịu.

 

  • – Rồi tình cờ anh được người cô họ bên nhà ngoại qua chơi rồi mách nước cho mẹo trị bệnh bằng lá Cây Lược Vàng, sau đó anh có tìm hiểu về công dụng của cây lược vàng như: trị đau nhức xương khớp, các bệnh về đường hô hấp, bệnh dạ dày, gan, thận,…Thấy thực hiện đơn giản mà nguyên liệu thì lại có sẵn trong vườn nhà nên anh vội vàng về áp dụng ngay. Làm theo như hướng dẫn, ngày đầu anh đã thấy cổ họng mình dịu hơn, bớt đau và rát. Vui mừng làm tiếp đến ngày thứ 5, các dấu hiệu viêm họng phiền phức biến mất hoàn toàn.

 

  • – Anh nói với chúng tôi. Thầy thuốc ạ không ngờ bí quyết trị viêm họng bằng cây nhà lá vườn này lại công hiệu như vậy.

 

 

Hướng dẫn cách chữa viêm họng tại nhà bằng cây lược vàng:

– Cách 1: Lấy 50g lá lược vàng (loại lá không già quá cũng không non quá) đem rửa sạch, sau đó cho vào cối giã nát rồi vắt lấy nước cốt hòa với 5 giọt dấm chuối. Với các trường hợp bệnh nặng thì nên uống 5 ngày rồi ngưng 5 ngày và uống tiếp.

– Cách 2: Lấy 2-3 lá lược vàng rửa sạch, đem vò nát hoặc nhai trực tiếp rồi ngậm trong miệng, nuốt nước bỏ bã. Mỗi ngày nên nhai 3 lần sau 3 bữa ăn chính: sáng – trưa – tối trong ngày.

– Cách 3: Chuẩn bị 2-3 lá lược vàng tươi, đem rửa sạch rồi cho vài hạt muối sạch gói lại như miếng trầu. Sau đó đem nhai, ngậm bã và nuốt nước từ từ. Mỗi lần bạn cần thực hiện nhai nuốt 2-3 lá tùy lá lớn nhỏ. Mỗi ngày chú ý thực hiện 2-3 lần.

– Cả 3 cách trên đều rất hữu hiệu để khắc phục nhanh những biểu hiện khó chịu do viêm họng gây ra.

Dược sĩ tư vấn trực tiếp: 0964 117 113

ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM QUA WEBSITE HOẶC QUA SĐT 0964 117 113

ĐỊA CHỈ ĐÔNG Y MỘC LINH ĐƯỜNG
Địa chỉ : Mê Linh , Đông Hưng , Tỉnh Thái Bình.
Sđt đặt hàng / zalo : 0964 117 113
Sđt CSKH : 0969 136 902
Facebook page : https://www.facebook.com/NhaThuocDongYThaoDuoc/?ref=settings
Website : moclinhduong.com