Phái mạnh à, các anh liệu có đang KHỎE MẠNH ?

Xin chào bà con. Hôm nay mục hỏi đáp của nhà thuốc sẽ dành thời lượng để nói về vấn đề rất được chị và các anh quan tâm, gửi tâm thư về nhà thuốc để được tư vấn

 

Làm thế nào để tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới để thụ thai

  • Ngày nay. Môi trường xã hội thay đổi, cơ thể con người chúng ta phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ xã hội, từ gia đình, hay thậm chí trong chuyện tình yêu đối lứa. Tất cả đôi khi vô hình chung đã khiến cho người đàn ông bị áp lực, không có được chính sự khỏe mạnh vốn có của họ. Hàng ngày hộp thư điện tử của nhà thuốc (ở địa chỉ moclinhduong@gmail.com ) nhận được rất nhiều những lá thư được gửi từ mọi miền tổ quốc, với nội dung chính xoay quanh vấn đề đượcrất nhiều anh/ chị quan tâm “CHẤT LƯỢNG  tinh trùng của nam giới”  trong sinh sản hiện nay.

 

  • Đáng kể như bức điện của Chị Đoàn Trang địa chỉ xã phổ yên, bắc ninh có gửi về nhà thuốc có hỏi, với thông tin xét nghiệm tình trạng tinh trùng của chồng mình xin được dược sĩ nhà thuốc tư vấn vì chúng mình lấy nhau cũng đã 4 năm nay mà đến giờ vẫn chưa có con.

 

  • Trong thư chị có nói: Mong bác sĩ tư vấn, chỉ cách cho vợ chồng em, gia đình em cũng đã chạy chưa khắp các nơi mà không thấy tín hiệu nào :(,  theo Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng em thì: Mật độ tinh trùng: 18.4 triệu. Tỷ lệ tinh trùng sống 35%. Khả năng di động: nhanh 4%, chậm 30%, không tiến tới 5%, không di động 61%.Bác sĩ tư vấn giùm vợ chồng em là với các số liệu như trên thì khả năng thụ thai của vợ chồng em như nào, thưa bác sĩ? Chúng em nên làm gì để nhanh có con?

 

  • Chị nhận được thư hồi đáp của nhà thuốc như sau:  

 

 

Chào chị Trang

 

Rất cảm ơn chị đã chia sẻ cùng với chúng tôi. Về trường hợp của chồng chị, với số lượng tinh trùng là 18.4 triệu – chưa đạt ngưỡng tối thiểu theo tiêu chuẩn của cả WHO năm 2010 (19 triệu), tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh và tỷ lệ sống đều không đạt được ngưỡng tối thiểu. Do đó, với mẫu này có thể kết luận tinh trùng của chồng bạn bị yếu dù cho số lượng có thể tạm chấp nhận được.

 

  • Về tỷ lệ thụ thai: Tinh trùng yếu sẽ khó có khả năng thụ thai tự nhiên. Theo lý thuyết chỉ cần một con tinh trùng khỏe là có thể thụ thai được rồi nhưng trên thực tế cần phải đạt ngưỡng của tất cả các chỉ số tham khảo trong phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ thì tỷ lệ thụ thai mới đạt được 5% mà thôi. Với mẫu trên số lượng tinh trùng của chồng chị vừa mới vượt ngưỡng còn các tiêu chí đánh giá chất lượng tinh trùng thì dưới ngưỡng rất sâu nên tỷ lệ thụ thai tại thời điểm này chỉ dưới 5% (tính trong trường hợp trứng của chị bình thường).

 

Lời khuyên của chúng tôi. Vợ chồng chị đang mong con hơn 4 năm rồi mà chưa có em bé thì cần phải có sự hỗ trợ và can thiệp tích cực từ bên ngoài nữa, để nhanh có em bé thì vợ chồng chị có thể lựa chọn hai phương pháp điều trị như sau:

 

Phương pháp 1: – Tiến hành thụ tinh nhân tạo qua việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung (phương pháp IUI). Phương pháp này nhanh, dễ dàng thực hiện ở nhiều cơ sở hỗ trợ sinh sản với hiệu quả khoảng 10-15% và nhược điểm chỉ dùng được một lần, những lần sau muốn có em bé lại phải làm lại từ đầu. Và thực tế tỷ lệ tối đa 15% cũng chưa thể đảm bảo 100% là sẽ có em bé nên anh chị cần hỏi kỹ bác sĩ trực tiếp thực hiện.

 

Phương pháp 2:  – Điều trị nội khoa (dùng thuốc) cho chồng để tăng số lượng tinh trùng lên nhiều hơn, có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Sau khi chất lượng và số lượng tinh trùng cải thiện anh chị sẽ có con tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là khi tạo được nhiều tinh trùng khỏe thì em bé ra đời sẽ khỏe mạnh, tuân theo quy luật tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài khi có con rồi thì những lần sau muốn có tiếp thì rất dễ dàng. Nhược điểm là mất thời gian, hiệu quả tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể. Tôi nói vậy là bởi đúng là ai cũng biết phải ăn đồ tẩm bổ nhưng ăn đồ gì, uống thuốc nào để có thể tăng tinh trùng tự nhiên, thực tế và hiệu quả chứ không phải là chỉ về số lượng.

 

Ở đây chúng tôi dược sĩ đông y sẽ khuyên anh chị theo hướng đông y tức là điều trị nội khoa tự mình cung cấp cho cơ thể những thành tố cần thiết để cơ thể sản sinh ra đủ lượng tinh trùng cần có, Khỏe mạnh để sinh sản một cách tự nhiên.

 

Tôi sẽ hướng dẫn anh chị 2 điều đáng lưu ý nhất để điều trị nội khoa đó là : Chế độ ăn uống, sinh hoạt, & các hoạt chất cần bổ sung giúp cơ thể sản sinh

 

Thứ nhất : Trước tiên là chế độ ăn uống

 

  • Bỏ ngay: Rượu, Bia (các đồ uống có cồn), thuốc lá (cả thuốc lá điếu và thuốc lá điên tử vì bản chất cái nào cũng không có lợi cho sức khỏe cả) kể cả những chất kích thích thần kinh cũng đều cấm tiệt sử dụng

 

Thứ hai: Sau đến là chị cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho anh những đồ ăn chứa nhiều kẽm, can xi, những thực phẩm giúp cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố nam (Testosterone) từ đó cơ thể anh mới có những tinh trùng khỏe mạnh để thụ thai.

 

Cuối cùng: ăn thôi chưa đủ mà còn cần bổ xung dưỡng chất thông qua các thảo dược theo lượng vừa đủ để cơ thể hấp thụ hàng ngày. Cụ thể như bài thuốc cường dược ích nam của nhà thuốc đông y mộc linh đường. Bài thuốc là tập hợp của các thảo dược tốt cho sinh lý nam như đẳng sâm, kỳ tử, nhục thung dung hay dâm dương hoắc, tất cả đều là các dược liệu có khả năng hỗ trợ sản sinh số lượng cũng như chất lượng tinh trùng rất tốt.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI đăng ký nhận tư vẫn MIỄN PHÍ .

Đăng ký tư vấn

Hotline tư vấn: 0964 117 113

ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM QUA WEBSITE HOẶC QUA SĐT 0964.117.113

 ĐÔNG Y MỘC LINH ĐƯỜNG

Địa chỉ : 182 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội 

Sđt đặt hàng / zalo : 0964 117 113

Sđt CSKH : 0969 136 902

Facebook page : https://www.facebook.com/NhaThuocDongYThaoDuoc/?ref=settings
Website : moclinhduong.com