Tổng Hợp : Bài thuốc chữa yếu sinh lý HIỆU QUẢ nhất

Tổng Hợp : Bài thuốc chữa yếu sinh lý HIỆU QUẢ nhất

 • Chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào để đạt được HIỆU QUẢ ? Đây là câu hỏi được nhiều nam giới đặc biệt quan tâm khi biết mình bị yếu sinh lý.

 

 • Ngày nay các anh có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin có sẵn trên Internet nói về bài thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay chữa liệt dương hiệu quả, tuy nhiên trong muôn trùng thông tin thật giả lẫn lộn như vậy đâu mới là thông tin cần thiết nhất với bài thuốc phù hợp nhất cho các anh, phương pháp nào mới có thể đem lại hiệu quả thực sự DỨT ĐIỂM tình trạng này.

 

 • Ngày hôm nay nhà thuốc Đông Y Mộc Linh Đường sẽ cùng các anh xác thực lại tất cả các thông tin cần cho quá trình điều trị bệnh của các anh.

 

 

 • 1. Ăn thịt bò, thịt hàu hay giá đỗ có thực sự giúp cơ thể sản sinh nhiều tinh trùng ?
 • Đúng : Vì từ xa xưa kể cả khi tiến bộ khoa học chưa giải thích được rõ rành như hiện nay thì các cụ ta ngày xưa cũng đã nhận thấy công dụng rõ rệt của các sản phẩm trên trong quá trình sản sinh sức mạnh ở nam giới.

 

 • –  Theo đông y các thực phẩm trên khi đưa vào cơ thể sẽ góp phần sản sinh ra Tinh hậu thiên. loại Tinh có nguồn gốc từ thức ăn. Thức ăn sau khi được tiêu hóa, hấp thu sẽ đi khắp châu thân để dinh dưỡng các Tạng Phủ đồng thời được chuyển hóa thành Khí để duy trì các hoạt động của cơ thể và Tạng Phủ.

 

 1. 2. Chỉ sử dụng rượu ngâm các được liệu như ba kích, đẳng sâm, kỳ tử, nhục thung dung, hay cá ngựa là có thể chữa trị được tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm cương dương không đều ở nam giới
 2. Sai : Bản chất của việc ngâm rượu các thảo dược được mọi người nghĩ là để lấy giá trị lõi bên trong thảo dược đó ( phần cốt ) tuy nhiên việc lạm dụng hay sử dụng kèm liều lượng quá nhiều trong thời gian ngắn là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới không đạt được hiệu quả như mong muốn, bởi lẽ với việc ngâm dược liệu như vậy. Các anh cần sử dụng hàng ngày đều đặn + 1 lượng vừa đủ chỉ khoảng 10-20 ml tức khoảng nửa chén nhỏ hàng ngày và tuyệt đối không uống thêm. Việc sử dụng rượu thuốc trong các bữa nhậu vừa khiến các anh không thể có được hiệu quả từ việc sử dụng rượu thuốc mà ngược lại nó còn gây ra các tác dụng phụ không ngờ tới.
 3. 3. Tạo tâm lý ổn định, thường xuyên tập luyện thể thao và tránh xa các chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng “ Sinh lý ” của mình trong chuyện đó, đồng thời khắc phục tình trạng yếu sinh lý đang xảy ra.

Đúng: Khi tâm lý ổn định, sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi những chất độc, cơ thể con người sẽ sản sinh ra KHÍ, hayNguyên khí còn gọi là Khí tiên thiên do Tinh tiên thiên hóa sinh mà thành, có chức năng thúc đẩy mọi hoạt động của cơ thể và của Tạng Phủ. Do đó, gia tăng Tinh tiên thiên sẽ đưa đến tăng cường Nguyên khí. Ở nam giới điều này giúp họ mạnh mẽ, sinh tinh thể hiện bản lĩnh đàn ông.

 1. 4. Bài thuốc ĐẶC TRỊ yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay cương dương không đều của nhà thuốc Đông Y Mộc Linh Đường. Vừa có thể điều trị DỨT ĐIỂM bệnh lại vừa an toàn và lành tính không hề gây tác dụng phụ.

Đúng : Vì bài thuốc này giúp Bồi bổ thận khí, cố tinh, sáp niệu, bổ mệnh môn hỏa, chữa chân thận hư yếu gây đau lưng mỏi gối, ù tai đi tiểu nhiều, đi tiểu đêm, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, hiếm muộn chậm con cho nam giới .

–  Với cơ chế ban đầu là nâng cao chức năng sinh tinh của cơ thể  sau đó là bồi bổ dưỡng chất cần thiết khiến cơ thể sản sinh tối đa tinh trùng và tăng ham muốn, điều này giúp nam giới đạt được hiệu quả cao nhất. Sản phẩm được bào chế liệu trình dành riêng cho nam giới

 

 THÀNH PHẦN :

 • Đương quy, Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Trạch trả, Phụ tử, Nhục thung, dung Dâm dương Hoắc, Đan bì, Kỷ tử, Đông trùng hạ thảo, Tỏa dương, Cam thảo.. và các thành phần thảo dược bí truyền …
 • Có hiệu quả cao sau 7 ngày sử dụng. Hết liệu trình đầu tiên sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt mà thuốc mang lại .

TÁC DỤNG :

 • Bồi bổ thận khí , cố tinh , sáp niệu , bổ mệnh môn hỏa chữa chân , thận hư yếu gây đau lưng mỏi gối , ù tai đi tiểu nhiều , tiểu đêm , yếu sinh lý , liệt dương , xuất tinh sớm , di mộng tinh , hiếm muộn chậm con cho nam.
 • Hoàn toàn lành tính vì được bào chế từ các thảo dược tự nhiên.